Mua quần áo online cần lưu ý điểm gì

Mua hàng trực tuyến đang ngày càng phổ biến, việc mua quần áo trực tuyến đang rất được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên để tránh những tình cảnh dở khóc dở cười khi hàng thực tế về khác biệt với hình ảnh online, hãy tìm hiểu các lưu ý quan trọng cho tín đồ mua áo quần online dưới đây.

Các điểm chính cần lưu ý

Chỉ ưu tiên các kiểu có ảnh người mẫu mặc thực tế

Với những hình ảnh không có người mẫu mặc, các góc khuất khi chụp sẽ là nơi khiến bạn dễ thất vọng khi mặc vì đó là những điểm có khả năng cao là bị lỗi sản phẩm hoặc sản phẩm quá dài. Nói chung rất khó hình dung sản phẩm mặc vào như thế nào trừ khi có người mẫu mặc vào để bạn có thể hình dung và đánh giá đầy đủ nhất.

Sản phẩm có video minh họa là sự lựa chọn khôn ngoan

Hình ảnh với công nghệ ngày nay rất dễ làm bạn siêu lòng vì sự lung linh và đẹp… ảo của nó. Do vậy, không có hình ảnh nào thật sự chuẩn bằng video quay thực tế người mẫu đang mặc thử áo quần đó.

Những chi tiết khi xem bị che đi cần đặt câu hỏi

Cho dù đã được người mẫu mặc vào nhưng khi có những góc khuất hay chi tiết bị che đi thì bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn bằng cách hỏi trực tiếp hoặc xem các góc nhìn khác của người mẫu khi mặc. Nếu chi tiết đó thường xuyên bị che đi ở nhiều góc nhìn khác nhau, khả năng cao là chi tiết đó có vấn đề.

Cân nhắc body của người mẫu và cơ thể bạn

Video người mẫu mặc vào rất đẹp nhưng bạn nên nhớ body của họ là người mẫu nên cần phải xem xét trang phục đó có phù hợp với cơ thể mình không nhé?