Chức năng hỗ trợ bán hàng và giá trong web thời trang

Yếu tố giá cá và chức năng hỗ trợ bán hàng là một trong các đặc tính quan trọng khi xây dựng và phát triển trang web về bán quần áo thời trang. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Yếu tố giá trong kinh doanh online áo quần

Như một lẻ thường tình với đa số người mua hàng trực tuyến về áo quần, giá cả gần như luôn được quan tâm hàng đầu. Người mua rất dễ dàng muốn so sánh về giá cả mặt hàng đang được bán online trên trang so với các trang khác. Cùng chất liệu, kiêu dáng thì giá của bạn càng cạnh tranh người mua sẽ quan tâm đến của hàng của mình nhiều hơn.

Trừ khi sản phẩm của bạn mang tính chất độc quyền và có những đặc tính riêng thì bạn nên công khai về giá sản phẩm. Việc cố tình không niêm yết mức giá sẽ dẫn đến người mua dễ dàng bỏ cửa hàng trực tuyến của bạn để đến với những đối thủ khác.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng

Website càng hiện đại tích hợp nhiều tính năng trong hỗ trợ đặt hàng và thanh toán thuận tiện cho người mua thì khả năng cao được khách hàng ưu tiên lựa chọn (hơn so với đối thủ có cùng mức giá nhưng thanh toán phức tạp).

Nếu bạn không quá thành thạo về IT, hãy tham khảo trang 188BET uy tín Châu Á  để xem tính năng thanh toán và yêu cầu bảo mật đi kèm như thế nào rồi hãy trao đổi cụ thể với người thiết kế website của mình. Yếu tố thuận tiện trong thanh toán và tính bảo mật cao đối với các trang cá cược này luôn là điểm mạnh của họ rất đáng để bạn tìm hiểu.