Đổi trả trong vòng 14 ngày

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Đổi trả trong vòng 14 ngày

 

- Quý khách mua hàng tại thời trang nét việt có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Thoitrangnetviet.com  .Tất cả các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục , không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa đó được hoàn về tại kho hàng của Thoitrangnetviet.com . Công ty sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi trả hàng

- Tất cả mặt hàng mua từ Thoitrangnetviet.com  và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
·         + Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách
·         + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết.
·         + Tem /  tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
·         + Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
·         + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
2. Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):
+ Phụ kiện thời trang, đồ lót, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm quà tặng kèm.
3. Hàng giao bị lỗi, sai sản phẩm hoặc bị thiếu.
- Đối với khách hàng ở TPHCM Thoitrangnetviet.com  khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng cũng như sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa của công ty giao cho bạn được giao đúng  loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không không bị rách . Nếu gặp trường hợp này quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

- Đối với các tỉnh thành khác - Do đặc thù của Bưu Điện không cho phép khác hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng  loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận chăm sóc  khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
 ( 0909.886.005  - 0938.557.665). MIS .Tâm
- Lưu Ý : Khách mua sỉ Công Ty không hỗ trợ đổi sản phẩm , đồng thời chuyển khoản đặt cọc , không được bán phá giá so với giá công ty

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán hoặc chuyển khoản cho công ty  rồi nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi , sai thông tin mã sản phẩm  hoặc thiếu hàng, quý khách xin vui lòng chụp ảnh thông tin hóa đơn và thông tin sản phẩm  gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng  tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến cho  quý khác.

4. Phí đổi trả hàng

+ Quy chế đổi hàng: Thoitrangnetviet.com  hỗ trợ tất cả khách hàng đổi miễn phí hoặc đổi sang bất kỳ sản phẩm còn  bán trên website đồng thời  với giá trị cua sản phẩmn đó  tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm ban đầu  ( trong trường hợp lỗi hay là do sai đơn hàng Thoitrangnetviet.com  sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, Thoitrangnetviet.com  không hỗ trợ hoàn tiền thừa.
+ Thu phí trả hàng Thoitrangnetviet.com  tính phí như sau 30% tổng  giá trị sản phẩm (không bao gồm phí nhà vận chuyển) cho mỗi đơn hàng trả hàng, có nghĩa là khách hàng được hoàn tiền tới  70% tổng giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện.
 - Tất cả mọi chi tiết hoặc thắc mắc của  quý khách vui lòng liên hệ với công ty  qua số điện thoại hỗ trợ : 0866.79.76.76 hoặc gởi mail đến hộp thư thoitrangnetviet2309@gmail.com chân thành cảm ơn.
Back-top